Hướng dẫn cách cúng đúng A -> Z: Bán nhanh nhà đất (Nhanh Chống – Cọc Nhanh)

Phương pháp: Giúp gia chủ bán nhà nhanh chống

Gia chủ rao bán nhà hơn 6- 12 tháng, nhưng vẫn chưa có ai “Nhòm ngó”. Cảm giác mệt mỏi, với những việc xảy ra hiện tại do chưa bán được ngôi nhà. Bởi thế, hôm nay In Vĩnh Phát chia sẻ cách cúng bán nhà nhanh “Nhờ ơn trên” giúp đỡ.

Xét về nhìn nhận, tâm linh có hay không có? điều này, mỗi người có mỗi góc nhìn khác nhau về suy nghĩ và nhận thức. Tuy nhiên, đúng hay sai – tin hay không tin đôi khi lâm vào cảnh mệt mỏi, Quý anh chị cứ thử từng phương pháp xém sao nhé. Tuy nhiên ở đây có nhiều góc nhìn nhận.

Góc nhìn tâm linh

 • Trong căn nhà mình ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi.
 • Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phản phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi.
 • Xét về trường hợp này thì rất phức tạp, có những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ nên không thích cho bán hoặc có khi ” phá ” và ” ghét ” gia chủ cũng không thích cho bán.

Không cúng bán nhà có sao không?

Về góc nhìn vận mệnh
Vận tài chưa thông theo lá số tử vi. ( có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ).

Vì thế trong thế giới khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng con số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

Soạn: Sắm lễ cúng xin bán nhà

Tùy từng điều kiện gia đình và phong tục thờ cúng vùng miền mà cách sắm lễ khác biệt. Thông thường, khi tiến hành cúng xin bán được nhà được đất, các gia đình sắm sửa lễ vật cơ bản như sau:

Gia chủ, tùy tình hình tài chính hiện tại có thể sửa sắm lễ theo mức phù hợp. Không cần cầu kỳ y theo tiêu chuẩn. (Tài chính tốt: Sắp lễ đầy đủ và ngược lại). Nếu gia chủ, muốn vạn việc đều hanh thông trong việc mua bán nhà đất nhanh (Tươm tất măm cúng là sự chu đáo) thì hãy sắm lễ như sau:

 • Gà trống luộc, có bông hồng vàng ở miệng gà
 • Xôi gấc hoặc xôi đậu xanh
 • Hoa tươi
 • Trái cây tươi
 • 5 quả cau, 5 lá trầu
 • Rượu trắng
 • Hương (Nhang)
 • Tiền vàng mã (tùy tâm), thông thường gồm: 10 lễ tiền vàng lá, 1000 vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng)
 • 1 bao thuốc lá mở nắp rút một điếu ra
 • 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 ông ngựa màu đỏ to
 • 5 ông ngựa, 5 mũ ngũ phương long mạch, 5 bộ quần áo 5 màu xếp theo thứ tự từ trái qua phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh
mam-cung-ban-dat
Mắm cúng bán đất

Cách khấn: Văn khấn bài bản – cúng bán nhà hoặc đất

Văn khấn cúng nhà đất
Văn khấn cúng nhà đất

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.

Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ …..

Hôm nay là ngày……… tháng ……… năm ………

Tín chủ con là: …………….

Ngụ tại:……………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản toạ chư vị tôn thần kính cẩn tâu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà……………. này.

Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ……………. Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này.

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được.

Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình .

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm.

Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ …….. thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày.

Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dầy, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới.

Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khỏe mạnh.

Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Phương pháp cúng – khấn bán nhà đất

Cúng bán nhà là việc quan trọng cần thiết để giao dịch thành công, tuy nhiên không thể một chút sơ sót mà làm mất đi ý nghĩa lễ cúng bán nhà

Đầu tiên gia chủ phải chuẩn bị lễ vật đầy trước khi cúng 1 ngày tránh phát sinh vào ngày cúng bán nhà. Hoa phải tươi và không được héo, trái cây đủ màu và không dập, không vết.
Tiếp theo, trưng bày mâm cúng và các lễ vật đã được chuẩn bị trước đó ra bàn. Thắp hương nhang, đèn
Kế tiếp, gia chủ đọc bài khấn cầu bình an. Có thể in ra giấy dễ đọc và ăn mặt lịch sự, đọc rõ bài khấn để thể hiện tấm lòng
Sau khi đã đọc bài khấn thì vái các vị thần đang cai quản và các vong linh quanh đây
Cuối cùng, cháy hết nhang làm lễ tạ ơn và mang giấy tiền làm lễ hoá vàng

Không cúng: Bán nhà được không?

RAO HOÀI KHÔNG AI MUA?

CÓ NGƯỜI ĐẾN XEM, THÌ LẠI GẶP TRẮC TRỞ?

Điều này, còn xét về phước phần của gia chủ có vượt qua những trở ngại mà lá số tử vi đã sắp xếp sẵn hay không? Tuy nhiên, việc cúng không mất thời gian gì cho lắm, nếu anh chị đã áp dụng nhiều phương pháp rồi, mà vẫn chưa thành công. Hãy thử cúng, cũng là 1 phương pháp “Nhớ kỹ: Đây chỉ là phương pháp, không phải đáp án đúng 100%” vì thế thử 1 lần không ảnh hưởng gì.

Không chỉ có duyên giữa người mua và người bán thì yếu tố tâm linh ẩn chứa nhiều sự kỳ lạ. Theo quan niệm tâm linh, những trường hợp trên điều do việc thờ cúng thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch chưa chu đáo, chúng sinh xung quanh quấy rối.

Để mọi việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, gia chủ nên làm lễ cúng, đọc bài văn khấn gửi đến thân linh tứ phương để xin lộc bán nhà đất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.