5 đồ vật trong nhà không nên tùy ý di chuyển

Trong một số đồ vật để trong nhà thì có 5 loại đồ vật tuyệt đối không nên di chuyển, vì nếu di chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận – vận số đào hoa của gia chủ.

Một số bạn thì hay có thói ven cải tiến ngôi nhà mình, hay di chuyển một số đồ vật liên quan đến tâm linh. Vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết các đồ vật không nên di chuyển.

KHÔNG NÊN

5 loại đồ vật không nên di chuyển tùy tiện

1. Giường ngủ

Phong thủy cho rằng, giường có mức ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của người nằm lên chiếc giường đó,.. nếu di chuyển thì linh khí tích tụ sẽ không ở trạng thái lưu thông và mỗi vị trí đặt giường là linh khí phải tích tụ lại từ đầu. Vì thế bạn nên đặt cố định giường ở 1 nơi đã có chủ đích và có sự tính toán kỹ lưỡng.

Trong đó, mối quan hệ hôn nhân có ảnh hưởng lớn nhất, nếu là vợ chồng cùng giương thì rất dễ xảy ra xích mích, tần suất cãi vã tranh chấp của cả hai có xu hướng tăng lên rất nhiều.

2. Bếp gas

Vị trí bếp hay còn gọi: Nhà bếp đại diện cho kho bạc của gia đình bạn, vì thế bếp là nơi chế biến thức ăn không chỉ liên quan trực tiếp đến tiền tài, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình.

Bấm xem thêm:  Bếp: Tại sao đóng vai trò quan trọng – Quyết định tài vận – đào hoa của gia chủ?

Không nên:

  1. di chuyển bếp=> Làm hỏng linh khí tích tụ bấy lâu + Gia chủ gặp bệnh tật
  2. Di chuyển không xin phép Ông táo – bà táo ( Thần bếp ) => Thì cũng xem là sự không coi trọng thần linh.

Bếp là kho tiền của cả gia đình bạn, vì thế nếu bạn không tùy tiện di chuyển mà không có sự xin phép Ông Táo – Bà Táo, nếu bạn di chuyển – mình khuyên bạn nên nấu bữa cơm thấp nén nhang xin phép rõ ràng sau đó di chuyển.

3. Tượng thờ

Nguyên tắt: âm cảnh dương gian đồng nhất lý

Vì thế dương sao thì âm vậy! vì thế có thể nói dương giang, vấn đề riêng tư cá nhân của người khác không thể tùy tiện đụng vào vì thế thần linh cũng thế, bạn không có quyền tùy tiện di chuyển hay sờ lên tượng thần linh, kể vả khi đi vệ sinh cũng không nên dùng khăn lâu ( Khăn dùng: Khăn mới, giặt sạch,… như vậy gọi là tôn trọng thần linh)

không tôn trọng:

  1. Di chuyển không xin phép
  2. Vệ sinh không xin phép
  3. Không tôn trọng: buông lời chửi mắn hay nói những lời không vui,…có nhã ý không tôn trọng

3 điều trên dẫn đến gia chủ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về tài lộc ( Bị thiệt hại) – tình duyên ( Lận đận)  – gia đạo ( Hay cải nhau)

4. Bể cá

Phong thủy cho rằng bể cá là thủy ( Nước) đại diện cho của cải của gia chủ. Vì thế khi đặt bể cá ở nhà, vào đúng vị trí kích tài lộc thì sẽ giúp gia chủ, thăng tiến – phát tài. Nhưng nếu gia chủ hay di chuyển – không để cố định thì sẽ không có hiệu quả mang lại tài lộc cho gia đình. Hơn nữa, bể cá sẽ làm tăng độ ẩm trong không gian.

Không nên:

Để hồ cá vào phòng ngủ, vì hồ cá giảm đi dương khí => Ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình.

5. Lư hương

Lư hương: Nơi hạ trần của những vị thần linh, nếu là lư hương của ông bà tổ tiên thì là lư hương đóng vai trò là hương hồn.

bat-nhang

Bởi đây là nơi hạ trần của những vị thần linh, nơi tìm về của các hương hồn vị tổ tiên, nếu chúng ta di chuyển tùy tiện mà không xin phép sẽ khiến họ không tìm được nơi trú ngụ, dẫn đễn sự nổi giận của thần linh kéo theo những điềm không may, xui xẻo đến cho gia chủ.

Bấm xem: Vai trò của nhị hợp trong hôn nhân và hợp tác làm ăn

QUẢNG CÁO

—————–

Quảng cáo: 99 mẫu file In decal giấy giá rẻ tphcm

dich-vu-inanvinhphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *