6 lí do mà bạn nên chọn túi giấy thay vì túi nilon

Sử dụng túi giấy – Bảo vệ môi trường

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng chất liệu là in túi giấy hay túi nilon, bài viết này xưởng in Vĩnh Phát xin chia sẻ 6 lý do khuyên các bạn nên sử dụng túi giấy hơn là túi nilon.

Thích cái đẹp – tính tiện lợi – ưu việt khi bước vào thực tế – tinh tế – sáng tạo: Được cho là sự ưu việt cho sự lựa chọn tối ưu. Vì thế bài viết này mang lại sự lựa chọn tối ưu tuy nhiên không hẳn là chính xác 100%. Vì thế với các điều chia sẻ không hẳn là đúng hy vọng đọc giả góp ý – bổ sung thêm.

6 lí do mà bạn nên chọn túi giấy thay vì túi nilon

1. Túi giấy là phương tiện truyền thông tốt hơn so với túi nilon

Hình ảnh, họa tiết, màu sắc khi in lên túi giấy đẹp và sang trọng. Nhìn thì sắc nét hơn, vì thế chiếc túi giấy được sử dụng một cách phổ biến hơn túi nilon

Sang trọng, lịch sự,… điều mà bất kỳ ai khi nhìn vào chiếc túi giấy đều suy nghĩ như vậy! Chính vì thế chiếc túi đã trở thành một phương tiện truyền thông thương hiệu tốt về mặt thẩm mỹ, ưu nhìn bên ngoài.

2. Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà chính bạn, so với túi nilon

Một điều mà không phải chiếc túi nào cũng có thể làm được đó là sự đơn giản – gần gũi toát lên khi lướt nhìn – ngắm nhìn. Người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho” vì thế cách cho rất quan trọng, có thể nói bên ngoài bao bọc, chứa đựng và mang đi tặng,…cũng được xem như đại diện cho cách cho.

3. Túi giấy thích ứng được thị hiếu – Dễ dàng tái sử dụng khi cần.

Chiếc túi giấy được sử dụng chất liệu in ấn tốt, đạt độ dày theo tiêu chuẩn, thì sẽ được khách hàng tái sử dụng khi mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Túi giấy nhìn thì có vẻ dễ rách, nhưng thực tế khi vào sử dụng,… bạn nên chọn các túi giấy đạt độ dày cao,.. như vậy chiếc túi không bị rách, hơn nữa nơi để túi giấy phải là nơi khô ráo – không ẩm ướt. Như vậy chiếc túi giấy sẽ đạt độ bền tốt trong quá trình sử dụng chứa đựng các sản phẩm của công ty.

Hỉnh ảnh thực tế ở ngoài đường, hay khi bạn gặp bạn bè xách túi giấy và ngồi bên cạnh bạn,.. trên chiếc bàn đặt chiếc túi giấy xuống… lướt nhìn cảm nghĩ “Sang trọng – rắn chắn – khỏe khắn hơn” rất nhiều so với túi nilon.

Chất liệu sử dụng in túi giấy: Tham khảo thêm

4. Dễ dàng truyền thông – Đẩy nhanh hiệu quả so với túi nilon

Túi giấy khi nhìn lướt nhanh, thì bạn dễ dàng tập trung vì sự sang trọng sẵn có trên chiếc túi giấy. Vì thế đây được xem là điểm mạnh và ít có chiếc túi thứ 2 nào làm được điều này. Vì thế dễ dàng truyền thông – thu hút ánh nhìn – thương hiệu dễ dàng xây dựng trong ánh mắt, góc nhìn từ quý khách.

Vừa là chiếc túi chứa đựng sản phẩm, lại là giá trị truyền thông hiệu quả. Có thể chiếc túi thần kỳ này chứa đựng nhiều điều hay và kỳ diệu mang đến cho quý doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm, ngoài sự mong đợi.

5. Túi giấy là chất liệu bảo vệ môi trường – dễ dàng phân hủy

Túi ni-lon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường sống của con người. Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của chúng ta. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất cần thiết, đặc biệt là đối với việc đựng các hàng hóa thực phẩm như bánh mứt, trái cây, khô bò…

“Đựng sản phẩm, nâng giá trị. Đựng quà tặng, tăng gắn kết.

6. Quai xách: Bạn có thể chọn thiết kế có hoặc không có quai xách

Điều kỳ diệu mà chiếc túi giấy mang đến cho giá trị sử dụng thực tế là, chính bạn muốn có quai thì chứa đựng các sản phẩm như: Giày, dép, quần áo,…không có quai: Chứa dựng rau củ quả tại các siêu thị,…(Các bạn thường thấy tại các siêu thị, thì chiếc túi giấy không dùng quai rất nhiều khi chứa đựng rau củ quả).

invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-4

Túi giấy không quai – thiết kế có “KHE” xách dễ dàng

invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-5

Chiếc túi có quai bằng dây túi Kraft là sợi dây phù hợp nhất cho túi giấy. Dây được sử dụng 100% nguyên liệu từ giấy Kraft nên được thừa hưởng những tính năng ưu việt từ giấy. Nó có thể phân hủy trong môi trường tự nhiện. Nhưng khi sử dụng lại vô cùng bền chắc nhờ chúng ta xoắn thành các sợi dây.

Vài mẫu chiếc túi giấy đẹp

invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-12 invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-11
invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-9 invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-8
invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-7 invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-6
invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-5 invinhphat.vn-in-tui-xach-in-tui-giay-kraft-nau-giay-tai-che-dep-gia-re-4

Bấm xem: Mẫu túi giấy đẹp – sang – sang trọng ( Thiết kế phù hợp mọi nhãn hiệu – sản phẩm)

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.