Mục đích của in tag treo là để làm gì?

Mục đích của in tag treo là để làm gì?

Thời điểm hiện tại thì cái tên “tag treo” không còn xa lạ gì nữa đối với các nhà sản xuất sản sản phâm. Với tên gọi là: Tag treo, còn có 1 vài cái tên khác như: thẻ treo, mác treo.

“MÔ TẢ, SẢN PHẨM” 

” QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU”

muc dich intag treo

Giá trị thật sự của tag treo là: Treo – gắn lên các đồ dùng, phụ kiện, quần áo, vvv

Mục đích hữu dụng, nên vì thế được sử dụng rộng rãi ngày càng nhiều. Nhiệm vụ chính của tag treo – thẻ treo là mô tả sản phẩm – quảng cáo thương hiệu.

Đến thời điểm hiện tại, được các sản xuất xem như là một giá trị thật sự không thể trong gói thành phẩm -> Trao – gửi đến khách hàng.

Giá trị thật sự của tag treo:

  1. Mô tả sản phẩm

Cung cấp thông tin cho khách hàng nhận biết. Đây được xem là ý nghĩa mà hầu hết mọi người ai cũng biết, tuy nhiên để thiết kế một tag treo mang đầy đủ thông tin mô tả cần một designer chuyên nghiệp và có góc nhìn tốt thì kiến tạo nên mẫu file thiết kế hoàn chỉnh nhất

Thông tin cơ bản – mô tả mà bất kỳ tag treo nào cũng phải có:

  1. Giá thành
  2. Nơi sản xuất
  3. Hướng dẫn sử dụng
  4. Cách thức bảo quản

Combo banner tag treo 25cm 06

Bấm xem: Giá in tag treo phụ kiện – GIÁ TỐT – ƯU ĐÃI CHO CÁC ĐẠI LÝ

2. Quảng bá thương hiệu

Ngoài việc mang giá trị mô tả, thì tag treo lại có riêng cho mình một sứ mệnh đi kèm đó là xây dựng giá trị: Thương hiệu sản phẩm

Quảng cáo thương hiệu, trên chiếc thẻ treo: Đây được xem là giá trị – nhiệm vụ, cũng như VAI TRÒ CHÍNH của tag treo.

Theo đó, mà khi mỗi khách nhìn vào thẻ treo đều biết được thuộc thương hiệu nào? nhà sản xuất nào? thương hiệu có tốt không?…Với phòng đồ họa – các bạn designer với kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế sẽ mang lại thẻ treo “ĐỘC ĐÁO” khi nhìn nào chiếc thẻ, mỗi quý khách ghé đến cửa hàng, đểu được thuyết phục một cách chắn chắc. Từ đó giúp thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết đến, giúp ích cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.

nha n mac quan ao 1024x770 1

3. Bảo chứng – Sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa?

Bên cạnh 2 tác dụng chính là mô tả sản phẩm và quảng bá thương thiệu thì việc in tag còn có một chức năng đặc biệt khác đó chính là bảo chứng cho sản phẩm đã sử dụng hay chưa.

Hầu hết các sản phẩm đều được gắn tag – thẻ treo. Vì thế đảm bảo được rằng khi

  • Có gắn tag: Sản phẩm chưa được sử dụng – mới toanh – NEW
  • Không gắn tag: Đã sử dụng hoặc sản phẩm dùng thử

Do vậy, tất cả các doanh nghiệp thường quy định việc đổi trả sản phẩm phải đảm bảo sản phẩm còn nguyên tem mác. Trường hợp mất tag, mác thì bị coi là đã dùng và doanh nghiệp không có trách nhiệm đổi trả.

Combo banner tag treo 25cm 10

4. Tạo tính thẩm mỹ ở sản phẩm

Đây là một lợi ích của tag treo mà nhiều người chưa biết đến. Quả thật một sản phẩm mới mà có tag treo độc đáo thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ thêm phần nổi bật, từ đó thu hút người dùng và làm sản phẩm có giá trị hơn.

tag treo tao giatri thammy
Tag treo dùng để làm gì? Trả lời: Sản phẩm khi chưa có tag treo – nhìn còn thô. Nhưng khi đã gắn tag treo lên, thì sự khác biệt rất rõ rệt: Đẳng cấp – sang trọng – đẹp hẳn.

Thẩm mỹ không chỉ là thướt đo vẻ ngoài, gây sự chú ý còn kích thích hành vi mua hàng của người xem. Vì thế yêu tố thẩm mỹ rất quan trọng. Nên cần một bạn desiger thật sự giỏi – có tâm. Như vậy sẽ mang lại giá trị thật sự cho một chiếc thẻ treo.

BÁO GIÁ: NHẬN IN TAG, THẺ TREO BÔNG TAI GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

 

Trên đây là 4 lợi ích thiết thực khi in tag treo. Qúy khách hàng có nhu cầu in tag treo chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ In VĨnh Phát để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *