Flip book element

BAO THƯ A4 IN NHANH – GIÁ RẺ

Để có báo giá in bao thư A4 nhanh chóng và chính xác Quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về in bao thư A4 như sau:

  • Kích thước chính xác của bao thư (A4 = 25 x 35cm, A5 = 17 x 23cm, A6 = 12 x 22cm)
  • Số lượng bao thư A4 cần in.
  • Định lượng giấy (độ dày) cần in. (Giấy F120 là thông dụng nhất)
  • Có File thiết kế bao thư A4 chưa? (Thiết kế miễn phí nếu chưa có File)
  • Thời gian cần có hàng
Danh mục:
Đọc tiếp

IN PHONG BÌ – BAO THƯ GIÁ RẺ

1,450.00

Sử dụng phong bì hay bao thư không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Tuy nhiên để làm sao có được những chiếc phong bì đẹp mắt, độc đáo thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn thì hãy đến dịch vụ in phong bì – bao thư của Vĩnh Phát.

Với tiêu chí “số lượng ít cũng in”, Vĩnh Phát luôn chăm chút từng ấn phẩm để sao cho khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ in phong bì – bao thư tại Vĩnh Phát với công nghệ in offset cho ra đời những ấn phẩm màu sắc tươi tắn, đúng chuẩn file thiết kế không khiến quý khách phải thất vọng. 

Danh mục:
Đọc tiếp

IN BÌ THƯ GIÁ CỰC RẺ

200.00

Việc sử dụng bì thư – bao thư không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn in bì thư phù hợp. Đến với công ty in Vĩnh Phát đã được trang bị đầy đủ các thiết bị in tiên tiến nhất và có đội ngũ nhân viên “có tâm có tầm”, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm bao thư vừa thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu, sang trọng nhất trong mắt khách hàng của mình.

Danh mục:
Đọc tiếp

IN BAO THƯ A6 CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

450.00

Bạn muốn in bao thư số lượng ít? Bạn muốn in bao thư lấy ngay? Hãy đến với dịch vụ in bao thư tại In Vĩnh Phát, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

Dịch vụ in bao thư – phong bì đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan dẫn đầu về giá, chất lượng và tính trung thực.

Với công nghệ in offset hiện đại, Vĩnh Phát bảo đảm về độ sắc nét, màu sắc tươi tắn đúng chuẩn file thiết kế.

Danh mục:
Đọc tiếp

IN TÚI GIẤY CAO CẤP

4,500.00

Túi giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng đến với hình thức bên ngoài của sản phẩm, chính vì vậy khi thiết kế và in ấn túi giấy bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của những sản phẩm và không nên xảy ra bất cứ lỗi nào. Điều này sẽ giúp khách hàng có cảm nhận về tính chuyên nghiệp cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Vĩnh Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ in túi giấy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới. Chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để phát triển đi lên cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Danh mục:
Đọc tiếp

IN TÚI GIẤY UY TÍN

2,500.00

In túi giấy là dịch vụ đang thu hút các nhà kinh doanh và khá phổ biến với các công ty, doanh nghiệp hiện nay với nhu cầu số lượng cực lớn.

In túi giấy để làm quà tặng biếu, khuyến mãi, đựng hàng hóa, đồ ăn, đồ dùng,… đã không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta trong thời buổi ngày nay. Cùng In Vĩnh Phát tìm hiểu chi tiết hơn về túi giấy qua bài viết dưới đây nhé.

Danh mục:
Đọc tiếp

IN TÚI GIẤY KRAFT RẺ ĐẸP

3,500.00

In ấn Vĩnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn & thiết kế, tự hào là một trong những đơn vị In Túi Giấy Kraft UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP nhất. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và dây chuyền sản xuất túi giấy khép kín, cam kết mang đế quý khách hàng ấn phẩm túi giấy giá rẻ với chất lượng cao nhất

Hơn nữa, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động sẽ đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí, từ khâu lựa chọn kích thước, chất liệu, độ dày để có phương án tốt nhất cho khách hàng

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.